NEWS&ACTIVITIES

อาเซียนศึกษา | ASEAN Studies โดย โครงการมหาวิทยาลัยไซเบอร์ไทย (TCU) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (MHESI)

รายวิชา EAU001 อาเซียนศึกษานี้ จะสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดและพัฒนาการการรวมกลุ่มอาเซียน ลักษณะสำคัญทางโครงสร้าง เศรษฐกิจ การเมือง สังคม วัฒนธรรมของประเทศสมาชิกอาเซียน ประชาคมอาเซียน ความท้าทายของประชาคมอาเซียนที่กำลังเผชิญอยู่ และอนาคตของประชาคมอาเซียน 🎊
📍EAU001
อาเซียนศึกษา | ASEAN Studies
.
💥 สมัครเรียนออนไลน์ (ไม่มีค่าใช้จ่าย) ThaiMOOC.org
💥 IG : thaimooc
💥 Twitter : Thai-MOOC