M.A. COMMUNICATION ARTS FOR ASEAN

The Master in Communication Arts for ASEAN is a fully online-based 36 credit two-years program.

Online distance classes to deliver convenient lectures to your computer, tablet or mobile device. This is one of the great advantages of distance learning; you can read and work through specially designed study materials at your own pace, and at a time and place that suits you best.

Join our interactive online learning experience and become expert intercultural communications.

แนวโน้มและทิศทาง เรียนออนไลน์ในยุคโควิด-19

เทปสัมภาษณ์ รศ.ดร.กมลรัฐ อินทรทัศน์ ที่ออกคลื่นวิทยุการศึกษา ไปออกคลื่นของสถานีวิทยุแห่งประเทศไทยทั่วประเทศ

เราต้องปรับการใช้ชีวิตใหม่สำหรับเด็กนักเรียนนักศึกษาในเปิดเทอมการศึกษาที่กำลังจะออกแล้วก็อาจารย์ก็คงจะต้องใช้การเรียนการสอนออนไลน์กันเป็นหลักดังนั้นวันนี้ผมจะพูดคุยของการเรียนการสอนออนไลน์ครับว่าจะเป็นอย่างไร

แขกรับเชิญพิเศษของรายการในวันนี้ศาสตราจารย์ด็อกเตอร์กมลรัฐ อิทรทัศน์อาจารย์สาขานิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

เป็นประธานหลักสูตรสื่อสารอาเซียน

จะทำอย่างไรให้คนสามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเอง ก็ต้องเรียนออนไลน์กับเทคโนโลยีที่เข้าถึงผู้คนได้มากที่สุด

การอบรมออนไลน์ การศึกษาทางไกล

คลิกเพื่อชมวิดีโอ